เชลซีกับเหตุผลว่าทำไม ตลาดซื้อขายนักเตะรอบต่อไปนั้น ทีมจะต้องคว้าตัวจอห์น สโตนส์ มาร่วมทีมให้ได้

สำหรับในบทความนี้จะเป็นบทความที่จะพูดถึงเกี่ยวกับกระแสตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้ากันหน่อย เพราะถึงแม้ว่าตอนนี้ศึกการแข่งขันฤดูกาลใหม่นั้น พึ่งเปิดทำการแข่งขันผ่านไปได้ไม่กี่นัดก็ตาม อีกทั้งตลาดซื้อนักเตะรอบแรกก็พึ่งเปิดตัวลงไปไม่ได้อีกด้วย แต่ทว่าตลอดช่วงที่ผ่านมานั้น ก็เริ่มมีกระแสความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้าออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะหยิบเอากระแสข่าวตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้าที่น่าสนใจมาพูดถึงกันหน่อยนั่นเอง

และสำหรับกระแสข่าวที่จะหยิบเอามาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือกระแสข่าวของทีมสิงห์ไฮโซเชลซีกับการให้ความสนใจในตัวของเจ้า จอห์น สโตนส์ นั่นเอง โดยทั้งนี้ดูเหมือนว่า แม้ตลาดซื้อขายนักเตะรอบแรกในช่วงที่ผ่านมานั้น เชลซีจะพลาดได้ตัวเจ้าแนวรับคนนี้มาร่วมทีมไป แต่ดูเหมือนเชลซีก็ยังมีความต้องการอยากได้ตัวเขามาร่วมทีมอีกครั้ง ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจากกระแสข่าวที่ออกมานั้น ทางด้านทีมสิงห์ไฮโซเชลซีนั้นยังคงมีความสนใจในตัวของเจ้าจอห์น สโตนส์ เหมือนเดิมรึเปล่า แต่สำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า เชลซีนั้นควรคว้าตัวเจ้าจอห์น สโตนส์มาร่วมทีมให้ได้สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้าด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

สำหรับเหตุผลข้อแรกก็คือ สำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า เจ้าจอห์น สโตนส์ นั้นจะเข้ามาเติมเต็มและช่วยแก้ปัญหาแนวรับของเชลซีให้ดีขึ้นได้ เพราะจากผลงานของเจ้าจอห์น สโตนส์ ที่ผ่านมานั้น เห็นได้ชัดว่า ฝีเท้าของเจ้ากองหลังคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถือว่าเป็นแนวรับที่ฝีเท้าดีคนนึงเลย โดยเฉพาะสำหรับเรื่องการสกัดบอลนั้น ถือว่าเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมเลย แถมด้วยอายุยังน้อยอยู่ ยังมีความเร็ว ซึ่งมองว่าด้วยฝีเท้าที่จัดว่าครบเครื่องของเจ้าจอห์น สโตนส์ นั้นเขาจะเข้ามาช่วยทีมให้แนวรับของเชลซีดีขึ้นนั่นเอง

สำหรับเหตุผลข้อต่อมาก็คือ มองว่าถ้าหากเชลซีพลาดการคว้าตัวเจ้าจอห์น สโตนส์ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบต่อไปนี้ ถ้าหากเชลซีสนใจจะดึงตัวเขามาร่วมทีมอีกครั้งในช่วงตลาดซื้อขายรอบต่อไปซึ่งก็คือฤดูกาลหน้านั้น มองว่าราคาค่าตัวของเจ้าจอห์น สโตนส์ นั้นอาจจะสูงขึ้นอีกพอสมควรเลย เพราะด้วยฤดูกาลนี้เจ้าตัวค่อนข้างโชว์ผลงานได้ดี บวกกับทางทีมต้นสังกัดอย่างเอฟเวอร์ตันก็ตั้งราคาค่าตัวของเจ้าจอห์น สโตนส์ ว่าสูงแล้วด้วย ซึ่งมองว่า ถ้าหากเชลซีพลาดในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้าอีกครั้ง อาจจะต้องจ่ายในราคาที่สูงขึ้นอีก อีกทั้งต้องไม่ลืมนะว่า ถึงตอนนั้นอาจจะมีหลายทีมเข้ามาร่วมวงแย่งด้วย ดังนั้นก็เลยมองว่า สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้ เชลซีควรทุ่มเต็มที่ไปเลยเพื่อคว้าตัวเจ้าจอห์น สโตนส์ มาเสริมทีมให้ได้นั่นเอง.

สำหรับในตอนนี้ต้องบอกว่า จะช้าอยู่ไม่ได้แล้ว สำหรับเหล่านักพนันฟุตบอล ชอบแทงบอลออนไลน์ทั้งหลาย เพราะว่าตอนนี้ ไม่ว่านักพนันฟุตบอลคนไหนๆนั้น เขาก็เลือกที่จะหันไปใช้บริการของ เว็บ sbobet กันแล้วทั้งนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *